Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Thạch Mỹ, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thạch Mỹ tổ chức thành công Hội thi giáo viên giỏi cấp trường, năm học 2022 - 2023.

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường MN Thạch Mỹ tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường với các phần thi SKKN và thực hành các tiết dạy. Với sự chuẩn bị rất chu đáo, công phu, đặc biệt là với phương pháp lên lớp rất linh hoạt, sáng tạo, gần gũi, truyền cảm từ giáo viên đã mang đến cho các con những tiết học rất thiết thực và bổ ích. Các con vừa được học vừa được chơi, được trải nghiệm rất vui.

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm tục, chất lượng đúng kế hoạch đề ra. Giáo viên tham gia dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được năng lực, trình độ sư phạm của mình, sự tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao năng lực trình độ chuyên môn. Qua hội thi này các cô đã học hỏi, thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục mầm non. Và làm tiền đề cho các hội thi GVG các cấp trong thời gian tới.

Với số lượng 14 cô giáo tham dự thi đã đạt kết quả như sau: 2 giải nhất, 3 giải nhì, 2 giải ba và 7 giải khuyến khích. Ngày 08/11/2022 nhà trường đã tổ chức tổng kết và trao giải.

Xin chúc mừng các cô giáo đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và chúc mừng hội thi đã thành công tốt đep!

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'UBND HUYỆN LỘC HÀ TRƯỜNG MÀM NON THẠCH MỸ TỐNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC: 2022 2023 Thạch Mỹ, ngày 08 tháng 11 năm 2022'

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứngKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồiCó thể là hình ảnh về 12 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'S°DA'Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 14 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người và bóng bayCó thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, bóng bay và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về bóng bay, trong nhà và văn bản cho biết 'NGÀ ẨM THỰC NHÍ CHẢO MÙNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11'Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng


Tác giả: Phan Thị Huyền Trang
Nguồn:mnthachmy.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết