Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Thạch Mỹ, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MN Thạch Mỹ hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện.

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.

 Đã trở thành truyền thống nhiều năm, ngày hiến máu tình nguyện ngành GD&ĐT Huyện Lộc Hà đã trở thành ngày hội của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thạch Mỹ, là nơi lòng nhân ái của những người làm giáo dục vì sức khỏe, tính mạng của người bệnh được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại đã trở thành niềm tin và hành động của đội ngũ giáo viên trường MN Thạch Mỹ hôm nay.

      Trong tất cả những đợt phát động của Viện huyết học TW đến các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Hà Tĩnh, phòng Giáo dục và Đào tạo Lộc Hà, nhà trường đều có các cán bộ, giáo viên tham gia. Đến nay, số người cho máu trong đơn vị là hơn 23 người, trong đó có nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên đã hiến máu nhiều lần. Tất cả các đồng chí tham gia hiến máu đều với tinh thần tự nguyện, phấn khởi và với mong muốn đem được giọt máu của mình cứu sống những người bệnh hiểm nghèo và  nguy cấp.

      Nối tiếp truyền thống đó, sáng 02/6/2022, các tình nguyện viên Trường mầm non Thạch Mỹ đã cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và ban chấp hành công đoàn nhà trường đã  tập trung tại UBND huyện để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, Trường Mầm non Thạch Mỹ có 03 đồng chí: Võ Thị Thơm, Phan Thị Liên, Lê Thị Thủy tham gia hiến máu. Kết quả đạt: 3 đơn vị máu. Hoạt động hiến máu cứu người  cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được giáo viên nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'BAN CHỈ ĐẠO VÂN ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HUYỆN LỘC HÀ NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 1 NĂM 2022 CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ» CHÍ MINH HUYỆN LỘC HÀ LẦN THỨ I NHIỆM KỲ 2022 2027 Lộc Hà, ngày 02 tháng 6 năm 2022'

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 


Tác giả: Trường Mầm non Thạch Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết