MN Thạch Mỹ: Tổ chức chuyên đề chuyên môn đầu năm 2022 - 2023

Hôm nay ngày 23/8/2022 trường mầm non Thạch Mỹ tổ chức tập huấn chuyên môn cho CB, GV, nhằm trang bị những kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời tạo cơ hội cho giáo viên được giao lưu trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm dạy học. Các chuyên đề : "Quản lý, bảo vệ an toàn, phòng tai nạn thương tích cho trẻ trong cơ sở GDMN". "Triển khai chương trình Tôi Yêu Việt Nam ở cấp học mầm non". " Hướng dẫn cách trang trí lớp học". Hướng dẫn cách soạn thảo văn bản". "Giá trị của hoạt động chơi đối với sự phát triển của trẻ". "Hướng dẫn XD kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục". Sáu chuyên đề đã mang lại những kiến thức rất thiết thực và bổ ích cho giáo viên.

Tác giả: Trường Mầm non Thạch Mỹ
Nguồn:mnthachmy.locha.edu.vn Copy link