Địa chỉ: Xã Thạch Mỹ, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MN Thạch Mỹ: Tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC người lao động năm học 2020 - 2021

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019  - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, Chiều nay 15 tháng 10 năm 2020trường Mầm Non Thạch Mỹ long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021với sự có mặt đầy đủ của 30 CBCCVC nhà trường.

Đồng chí Phan Thị Bảo - Hiệu trưởng đã đọc bản cáo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 với những thành tích đáng khích lệ. Nhiều  đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Đồng chí Phan Thị Bảo - Hiệu trưởng đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020 - 2021, cụ thể: Thực hiện tốt chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực”; tham gia đầy đủ các cuộc thi của ngành tổ chức; chú trọng công tác viết sáng kiến kinh nghiệm; thi giáo viên dạy giỏi, quản lý và sử dụng cơ sở vật chất ; đảm bảo các tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia; sử dụng trang Web có hiệu quả;…

Một số hình ảnh tại hội nghị

Hội nghị kết thúc trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2020 - 2021 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả cô và trò trường Mầm non Thạch Mỹ.

MN Thạch Mỹ: Tổ chức thành công hội nghị CBCCVC người lao động.