Địa chỉ: Xã Thạch Mỹ, Lộc Hà, Hà Tĩnh

Tham quan trải nghiệm thiên nhiên Quảng Bình

Như thường niên cứ 2 năm nhà trường lại tổ chức cho CBGVNV đi tham quan trải nghiệm các di tích lịch sử cũng như khám phá một số kỳ quan thiên nhiên của đất nước. Nhằm động viên, khích lệ cá nhân CBGVNV của nhà trường sau những ngày bám lớp bám trường vất vả và tạo không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết trong tập thể CBGVCNV, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của các năm học tiếp theo. Sáng ngày 21/4/2018 Đoàn tham quan đã xuất phát từ trường MN Thạch Mỹ tới hang động Thiên Đường và Suối Mộc Quảng Bình, sau khi được tham quan vẻ đẹp kỳ vĩ ở đây, đoàn đã được bố trí ăn trưa và nghỉ ngơi sau đó quay trở về thắp hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Một chuyến đi đầy ý nghĩa. Tuy khá mệt nhưng để lại trong lòng mọi người nhiều niềm vui và lưu luyến bởi mãnh đất kỳ bí, thân thương này.
                                                               Một số hình ảnh chuyến đi

(Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp)

(Động Thiên Đường)

(Suối Mộc)