TRƯỜNG MẦM NON THẠCH MỸ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023!

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Lộc Hà, được sự nhất trí của các cấp, các nghành. Hôm nay Trường MN Thạch Mỹ long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2022- 2023. Về tham dự Lễ Khai Giảng năm học mới nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đại biểu các cấp lãnh đạo. Về phía lãnh đạo huyện có Đ/c Lê Văn Hân- P. Chánh văn phòng UBND huyện, Đ/c Đặng Thị Vinh- P. Trưởng phòng nội vụ huyện. Về phía lãnh đạo địa phương có các Đ/c Đại diện BTV Đảng Ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện trưởng các ban nghành đoàn thể do đồng chí Lê Tiến Lương Chủ Tịch UBND xã làm trưởng đoàn. Về phía nhà trường có đại diện BCH hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB,GV,NV nhà trường cùng toàn thể các em học sinh. Thay mặt BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý đại biểu, quý bậc phụ huynh. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của CB,GV,NV và các em học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của các cấp, các nghành, cô và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Chào mừng năm học mới! Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Khai Giảng năm học mới 2022 -2023.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, bóng bay và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, bóng bay và văn bản cho biết 'ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN LỘC HÀ TRƯỜNG MẮM NON THẠCH MỸ NGÀY HỘI Đến NĂM HỌC: 2022 2023 Trường Của Bẽ Thạch M ngày 05 tháng9 nám 2022'

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, hoa, trong nhà và văn bản cho biết 'ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN LỘC HÀ TRƯỜNG MÂM NON THẠCH MỸ NGÀY HỘI Đến NĂ Trường Của Bê .c: 19ዊ gáy năm aO'